ลูกสาว7เดือน22วัน​ ยังไม่คลานเลยครับ​ ชอบนั่งเล่นและชอบให้เราจับให้ยืนครับ​ (แต่น้องยังยืนไม่ได้)​ ไม่ชอบนอนคว่ำด้วยครับ​

ผิดปกติมั้ยครับ

ลูกสาว7เดือน22วัน​ ยังไม่คลานเลยครับ​ ชอบนั่งเล่นและชอบให้เราจับให้ยืนครับ​ (แต่น้องยังยืนไม่ได้)​ ไม่ชอบนอนคว่ำด้วยครับ​
1 ตอบกลับ

ลองดูตามนี้นะคะ

5y ago

ค่ะ😊