ผิวน้องนุ่มดี 👍🏻

ผิวน้องนุ่มดีค่ะ แต่กลิ่นไม่ค่อยติดทนเท่าสีชมพู สำหรับแม่ๆที่ชอบกลิ่นอ่อนๆแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

7 ตอบกลับ

กลิ่นหอมดีน่ะแม่ทั้งครีมทาผิวและออย แต่ไม่ค่อยติดนานส่วนแม่บ้านนี้ชอบกลิ่นนี้มาก😂

9mo ago

ใช่ค่ะ กลิ่นอ่อนมาก แต่ใช้เพราะผิวน้องนุ่มไม่แตกเลย

ใช้สีชมพูค่ะหอม ออยก้หอมแอบใช้ของลูกอยู่บ่อยมาก🤣

9mo ago

ใช่ค่า สำหรับแม่บ้านนี้ชอบสีชมพูมากกว่าเหมือนกันค่ะ

ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยมั้ยคะแม่ๆ

9mo ago

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีม่วงค่ะ

น้อง1เดือนใช้ได้มั้ยค่ะ

หอมค่ะ เคยใช้อยู่

9mo ago

หอมดีค่ะแม่ แต่กลิ่นอยู่ไม่ค่อยนานแต่เรื่องผิดนุ่มให้ 9.5/10 เลยค่ะ

📌