คุณชอบผักสีเขียวชนิดไหนมากที่สุด

ผักสีเขียวนั้นสำคัญต่อสุขภาพมาก คุณชอบผักสีเขียวชนิดไหนมากที่สุด

3 ตอบกลับ

ชอบกินผัดแขนงหมูกรอบค่ะ ผักโขมอบชีส บรอกโคลี หน่อไม้ฝรั่ง

ไม่ค่อยชอบกินผักเท่าไรคะ ถ้ามีลูกค่อยกินไปกับลูกคะ

คะน้าฮ่องกงคะ