ผะอืดผะอม..

ผะอืดผะอมตลอดเวลา เวลาอาเจียนมีแต่ลมออกมา แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ต้องทำยังไงถึงจะหาย ไม่ไหวทรมานเหลือเกิน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงแพ้ท้องบ้านนี้อยู่ได้เพราะอมน้ำแข็งกับทานของเปรี้ยวๆคะ

เเนะนำคุณเเม่ลองทานอะไรเปรียวๆน่ะค่ะ