ขอคำแนะนำเรื่องผลเลือดหน่อยค่ะ

ผลเลือดแม่ปกติ พ่อเป็นพาหะ จะส่งผลเป็นอะไรต่อลูกไหมค่ะท้องแรกแม่กังวลมาก 😔#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราพาหะ สามีปกติ ลูกปกติค่ะ ความเสี่ยงน้อย พี่ชายเราพาหะ แม่ปกติ ลูกคนแรกปกติ คนที่ 2 เป็นธาลัสแต่มีอาการแค่ซีดค่ะ