มีแม่ท่านไหนเป็นพาหะเลือดจางธาลัสซีเมียบ้างค่ะ?

ผลเลือดออกมาค่าความเข้มของเลือดตอนนี้อยู่ที่ 35.4 คุณหมอบอกเลือดไม่จางมาก มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ แล้วจะส่งผลเสียกับลูกมั้ยค่ะ แล้วเราจะเสี่ยงตกเลือดหลังคลอดมั้ยค่ะ กลัวค่ะ ท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

บ้ายนี้32เองค่ะ