เจาะเลือดหาดาวน์

ผลเลือดการตรวจหาดาวน์แตกเลยตรวจม่ได้และหมอให้ไปเจาะเลือดใหม่แม่กังวลว่าลูกจะเป็นดาวน์มีแม่ๆคนไหนเป้นเหมือนกันบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ตรวจเลยค่ะ คิดว่าถ้าน้องมาแล้วพ่อกับแม่ต้องพร้อมค่ะ ถึงมีโอกาสก็ไม่คิดเอาน้องออกค่ะ

1y ago

เราก็ไม่ตรวจค่ะ​ พร้อมรับมือทุกสถานการณ์​

ตอนนี้แม่เคลียดและกังกวมาค่ะพุธจะถึงนี้หมอนัดไป้จาะเลือดใหม่

อย่าเครียดเลยค่ะ มันจะไม่ดีต่อลูกน้อยนะคุณแม่ คิดบวกเข้าไว้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณคุณค่ะแม่

แม่บ้านนี้เจาะเลือดเสียงสูงหมอนัดเจาะน้ำคร่ำพรุ่งนี้

1y ago

คุณหมอแจ้งแค่ว่าผลเลือดแตกค่ะเลยให้ไปเจาะใหม่พรุ่งนี้พร้อมอัตตราซาวค์ต่แม่กังวลเคียลดมาก

อย่ากังวลนะค่ะแม่ ✌️✌️✌️