เจาะน้ำคร่ำ

19w2d ผลเจาะเลือดเสี่ยงสูง1.18 ไปเจาะน้ำคร่ำมา รอผลอีก3อาทิตย์ กังวลมากเลยค่ะ ขอประสบการณ์ จากแม่ๆที่เคยเจาะมาแล้วหน่อยค่ะ

เจาะน้ำคร่ำ
29 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเจาะเลือดค่าดาวขึ้นเสี่ยง1in180 ต้องเจาะน้ำคร่ำหมอนัดเจาะวันที่16นี้เคลียดเหมือนกันค่ะ🥺 ห่วงลูก