เจาะน้ำคร่ำ

19w2d ผลเจาะเลือดเสี่ยงสูง1.18 ไปเจาะน้ำคร่ำมา รอผลอีก3อาทิตย์ กังวลมากเลยค่ะ ขอประสบการณ์ จากแม่ๆที่เคยเจาะมาแล้วหน่อยค่ะ

เจาะน้ำคร่ำ
29 ตอบกลับ

ของเราเสี่ยง 1:13 ค่ะ รอผลอยู่ แอบกังวลนิดหน่อย ตอนแรกร้องไห้คิดมาก จนตอนนี้พยามไม่คิด ภาวนาให้ผลออกมาปกติเหมือนบ้านอื่น ขอให้แม่ผลออกมาปกตินะคะ✌

2y ago

ดีใจด้วยค่า🥰