เจาะน้ำคร่ำ

19w2d ผลเจาะเลือดเสี่ยงสูง1.18 ไปเจาะน้ำคร่ำมา รอผลอีก3อาทิตย์ กังวลมากเลยค่ะ ขอประสบการณ์ จากแม่ๆที่เคยเจาะมาแล้วหน่อยค่ะ

เจาะน้ำคร่ำ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งเจาะไปเมื่อวานเหมือนกันคะ19วีคพอดี โดนไป2เข็มเลย เสี่ยง1:19 รอฟังผลอีก1เดือน แต่ตอนซาวก่อนเจาะหมอบอกน้องไม่น่าจะเป็นดาวน์แต่ก็น้อยมากเพราะเป็นแค่ภาพซาว2มิติ ต้องรอผลตรวจอีกที

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ รอฟังข่าวดีกันค่ะ😊