ทีมพฤษภาค่ะ.

ผลเจาะน้ำคร่ำวันนี้คุณหมอบอกว่าปกติ ได้ลูกสาว ดีใจและผิดหวัง อิแม่อิพ่ออยากได้ลูกชายย. ไครเคยเจาะน้ำคร่ำบางค่ะหมอบอกว่าผ.ญ หรือ ผช คะ ตอนคลอดตรงตามที่หมอบอกไม่ค่ะ😂🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำผลแม่นยำที่สุดแล้วค่ะแม่

3y ago

เห้อแม่อยากได้ลุกบ่าว55

เจ็บป่าวค่ะเจาะน้ำคร่ำ

3y ago

ไม่ค่ะ มีเจ็บหน่วงๆจุกๆคะ