ผลเลือดเสี่ยง

ผลเจาะ​เลือดคัดกรอง​ เสี่ยงสูง​ รอผลเจาะน้ำค่ำอีก1เดือน​ แอบกลัว​ มีใครเป็นแบบ​นี้​ แล้ว​ปกติ​ไมค่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ผลเลือดเสี่ยง
3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้เสี่ยงสูง1:19 หมอบอกถ้าครอบครัวไม่มีใครเคยเป็นดาวน์เลยไม่ต้องกังวลคะ ผลเลือดอาจจะเป็นผลลวง บ้านนี้ก่อนจะเจาะได้ซาวดูเพศน้องพอดีหมอบอกน้องดูปกติดีคะ แต่ก็ต้องรอดูผลตรวจน้ำคล่ำด้วย บ้านนี้ผลออก7ก.ยคะรอไปยาวๆ😂

2y ago

รอผลวันที่13จ้า​ ผลออกแล้ว​บอกด้วยน่ัค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวนน่ะค่ะของแม่บ้านนี้เสี่ยงสูงเหมือนกันแต่ผลเจาะน้ำคร่ำออกมาเป็นปกติดีค่ะน้องแข็งแรงดีสู้ๆน่ะค่ะอย่าเครียดเดี๋ยวตัวเล็กเครียดด้วย

2y ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่

ผลออกแล้วจ้า​ ปกติ​ ได้ลูกชายจ้า🥰🥰