สอบถามหน่อยค่า แม่ๆใช้ผลิตภัณฑ์ของยี่ห้อไหนกันบ้างและพวกผ้าอ้อมใช้ผ้าแบบไหนกันคะ

ผลิตภัณฑ์พวกครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า ปรับผ้านุ่ม อะไรพวกนี้สำหรับเด็กแรกเกิด ผ้าอ้อมที่จะใช้แทนแพมเพิส (ส่วนตัวเลี้ยงอยู่ที่บ้านอยากใช้ผ้าอ้อมมากกว่าเพราะจะได้ไม่เปลืองด้วย5555) ควรใช้ผ้าแบบไหนดีคะ

6 ตอบกลับ

ครีมอาบน้ำ น้ำยาซัก+ปรับ บ้านนี้ซื้อของดีนี่ไว้ค่ะ

1y ago

กะว่าจะซื้อดีนี่เหมือนกันค่า