ผลิตภัณฑ์การดูแลลูก

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้อาบน้ำทาผิวลูกแม่ๆเลือกใช้ยี่ห้อไหนกันคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ #ลูกคนแรกคะ

9 ตอบกลับ

ทาผิว ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ (ทาบางๆ) ถ้า 3เดือนขึ้น ทาชุ่มเลยค่ะ มันแว๊บเลย 5555 (เทสก่อนนะคะว่าน้องไม่แพ้) อาบน้ำ อองฟองค่ะ

เราใช้ครีมทาผิวของอองฟอง กลิ่นหอม ฟิลเหมือนทาออยแต่จะไม่เหนอะเหนียวเหมือนออยล์

เราใช้เบบี้ออยทาตอนเช็ดตัวน้องพอหมาดๆผิวชุ่มชื้นดีค่ะ

ใช้ดีนี่ ทุกอย่างเลยค่ะ จอห์นสันก็ดีนะคะ

อองฟองค่ะ เราใช้ทุกอย่างเลยของอองฟอง 🥰🥰

เบบี้มายด์ออแกนิกสีเขียวค่ะ

อองฟอง กับ ดีนี่ออร์แกนิคค่ะ

ดีนี่และอองฟองคะ

ดีนี่คะ