รูปภาพผลอัลตร้าซาว

ผลอัลตร้าซาวคะ หมอคนแรกบอกชาย หมอคนที่2บอกหญิง มีใครมีรูปผลอัลตร้าซาวแบบนี้ใหมคะ ชหรือญ คะ #แม่ตั้งครรภ์

รูปภาพผลอัลตร้าซาว
3 ตอบกลับ

เราว่าของแม่ผุหญิงคะ ของเราเห็นไข่แต่ยังไม่เห็นจู๋

2y ago

เทียบกันดูแล้วน่าจะใช่นะคะ มาลุ้นกันรอบ3 จ้า555

คล้ายๆกันเลย แต่ของแม่ออกมายาวกว่านี้อีกนิดนึง ผช

มีค่ะ แต่เห็นแค่จู๋ ยังไม่เห็นไข่จ้า