ผลเจาะน้ำคล่ำ

ผลออกมาแล้วคะคุนหมอบอกว่าผลปกติดี ได้ลูกสาวคะ ดีใจมากจากที่กังวลมาตั้งนาน

43 ตอบกลับ

ลุ้นเหมือนกันค่ะ อีก7วันผลออกคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็เจาะค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค้ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

คุณแม่เจาะตรวจเรื่องอะไรค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​คร้่่่าาา

ตอนเจาะเจ็บมากไหมคะ

5y ago

เจ็บแบบเอาเข็มแทงหน้าท้องคะประมาณ1นาทีคะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ได้กี่เดือนเเล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่