ผลเจาะน้ำคล่ำ

ก่อนหน้าที่จะได้ฟังผลเจาะน้ำคล่ำเคยทดลองใช้เบกกิ้งโซดาตรวจเพศลูกปรากฎว่าได้ผู้หญิงแต่ก็ยังไม่เชื่อเท่าไหร่ เมื่อวานได้ไปฟังผลเจาะน้ำคล่ำสรุปลูกแข็งแรงดีปกติแถมได้ผู้หญิงสมใจอิแม่ เจอกันวันลอยกระทงนะจ๊ะลูกสาวแม่

1 ตอบกลับ

ทำยังไงคะแม่ อยากลองทไบ้างอะค่ะ

5y ago

อ้อ ขอบคุณค่า เดี๋ยวลองทำดูนะคะ