ผลตรวจดาว์ซินโดรม เครียดมากเลยค่ะตอนนี้

ผลออกมาหมอบอกว่ามีความเสี่ยงสูง 1:100 ใครจะอยากให้ลูกเกิดมาไม่สมบูรณ์ แม่ๆบ้านไหมผลเป็นยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ตรวจคัดกรองแบบไหนคะ สารเคมี นีฟ หรือเจาะน้ำคร่ำคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อวานไปตรวจนีฟแล้วค่ะ ขอผลลุ้นๆๆ