แม่ๆท่านใดตรวจคัดกรองดาวน์​ซินโดรมบ้างคะ?

แล้วผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูง​ 1:118 อายุ27​ ค่ะ​ ขอคุณหมอตรวจเอง​ ตอนนี้รอเจาะน้ำคล่ำต่อ​ รู้สึกกังวลมากเลยค่ะกลัวผลออกมาแล้วไม่ปกติ​ ตอนแรกจะตรวจเพื่อความสบายใจไม่คิดว่าผลจะออกมาเสี่ยงสูงขนาดนี้​ ใครมีความเสี่ยงสูงและผลเจาะน้ำคล่ำออกมาปกติบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากเจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติค่ะ ถ้าไม่แจ็คพอร์ตเป็นจริงๆ แต่โอกาสน้อยมากค่ะที่จะเป็น

4y ago

ได้แต่คิดว่าเราคงไม่เป็น1ในผู้โชคร้ายขนาดนั้น

บ้านนี้ผลก็เสี่ยงสูงค่ะแต่เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติค่ะอายุ25แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่​ ภาวนาให้ผลออกมาปกติ