อายุ35เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม

ผลออกมาว่าความเสี่ยงต่ำ แบบนี้เราวางใจได้มั้ยคะ เป็นการตรวจแบบ quadruple test หมอบอกวางใจได้ แต่พยาบาลบอกว่าความแม่นยำเพียง 70-80%

อายุ35เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม
7 ตอบกลับ

เราก็ตรวจคัดกรองก่อนค่ะ ถ้าเสี่ยงก็จะเจาะน้ำคล่ำ แต่ผลออกมาเสี่ยงต่ำ 1:8900 หมอบอกรออัลตราซาวด์ดูอีกครั้ง ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก็ไม่ต้องเจาะน้ำคล่ำค่ะ