Quadruple test ใครเคยตรวจ. แล้วค่าความเสียงสูง

ต้องเจาะน้ำคร่ำ ไหมคับ

1 ตอบกลับ

ต้องเจาะค่ะ เพราะผลการคัดกรองบอกว่าเรามีความเสี่ยงสูง ดังนั้นเราจึงควรตรวจเพื่อคอนเฟิร์มว่าลูกเราเป็นดาวน์จริงไหม แต่ก็อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะผลการคัดกรองบอกว่ามีความเสี่ยงสูงก็จริงแต่ผลตรวจน้ำคร่ำอาจจะปกติก็ได้ค่ะ