เจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ผลออกมาคือมีความเสี่ยงต่ำคุณหมอบอกไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำก็ได้ เพราะผลเลือดให้ผลชัวว์อยุ่แล้ว จริงไหมคะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ผลก็ออกมาดีแล้วนะคะ ของบ้านนี้ก็แบบนี้