คัดกรองเบาหวาน#ตั้งครรภ์

ผลออกมา.ดีเกินคลาด. ไม่เสี่ยงเบาหวาน.เเล้วจ้า. อีก2เดือนรอคลอด.

8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่ เรายังกังวลตรวจสิ้นเดือนนี้ค่ะ 😂

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ก็รอด ตรวจ รอบ2 อีก3 เดือนคลอด

1y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะ♥️

ยินดีกับคุณแม่ด้วยคะ

ทางนี้ยังไม่รอดเลย

1y ago

ลองเปลี่ยนการทานอาหาร.ออกกกำลังกายเล็กน้อย♥️

ยินดีด้วยค่ะ💖💖

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ