สอบถามหน่อยค่ะมีคุณแม่ท่านไปเจาะเลือดแล้วเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ บ้านนี้ไปเจาะแล้วเสี่ยงแต่รอ

1 ตอบกลับ

ตรวจไว้ดีแล้วค่ะเราจะได้รู้ไว้ก่อน ถ้าคุณแม่ตรวจเลือดแล้วมีความเสี่ยงคุณหมอจะส่งให้ไปเจาะน้ำคร่ำค่ะเพราะบางคนพอเจาะน้ำคร่ำแล้วไม่เสี่ยงก็มีค่ะคุณแม่ทำใจให้สบายนะคะต้องรอดูที่ผลน้ำคร่ำค่ะ

3y ago

รอฟังผลวันที่20นี้ค่ะ แอบกังวลนิดหน่อย