ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าๆ เมื่อเช้าซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ

ผลสรุปขึ้นแบบนี้คือ ท้อง ใช่มั้ยคะคุณแม่ๆๆ#ขอคำแนะนำค่ะ

ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าๆ เมื่อเช้าซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ ปจด ไม่มา3วัน ก็ไม่นิ่งนอนใจแล้วค่ะ ถ้ารอให้ไม่มาเดือนนึงคงรอไม่ได้แบบนี้ค่ะ

อยากมีโมเม้นต์แล้วอ่ะแม่ยินดีด้วยนะค่ะ

ข้างกล่องมีบอกนะว่ากี่ขีดท้อง

ท้องจ้า 100%%%% ยินดีด้วยจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

เเล้วทำไมไม่อ่านผลคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

เข้มขนาดนี้ 2ขีด

ท้องเเน่นอนคะ

ท้องแล้วค่ะ