หนุ่มน้อยปีมังกร🙋🏻🙋🏻🙋🏻

ผลนิฟเพิ่งออก ได้ลูกชายค่ะ 😍😍 ไหนขอเสียงคุณแม่หนุ่มน้อยปีมังกรหน่อยคะ รุ้สึกยังไงบ้างคะที่ได้ลูกชายจ้า🙋🏻

4 ตอบกลับ

เค้ายังไม่รู้เพศลูก แต่อยากได้ผู้ชายมากค่ะ ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้ได้ลูกชายดังใจหวังนะค้า😍😍😍

นิฟ ที่คุณแม่ทำ ราคากี่บาทค่ะ ยินดีกับลูกชายปีมังกรด้วยจร้า

5mo ago

อยากได้ลูกชายเหมือนกันค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ รอลุ้น

5mo ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้ได้ลูกชายในปีมังกรนี้เช่นกันนะคะ💕💕💕

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰

5mo ago

ขอบคุณจ้า💕💕