พบเชื้อHIV

ผลตรวจเลือดพบว่ามีเชื้อHIV เครียดจังเลยค่ะ😢 กลัวจะไม่หาย หมอบอกโรงพยาบาลรัฐมียาต้าน #ท้องแรกค่ะ19w

4 ตอบกลับ

มียาต้านให้ทานนะคะแม่ ทานตรงเวลา ลูกไม่ติดเชื้อค่ะ ✌🏻

ถามหน่อยนะค่ะแม่มีเชื่อหรือพ่อมีค่ะ

มียาต้านทานยาสม่ำเสมอยังไงก็หายค่ะ

คือโรคอะไรค่ะแม่

2y ago

HIV หรือ โรคเอดส์ค่ะ แต่ระยะแรกเราจะไม่เรียกเอดส์ จะเรียกว่าแค่พบเชื้อ