ใครตรวจผลเลือด แบบNIPT บ้างค๊

ผลตรวจเลือดNIPT ตรวจตอน13สัปดาห์6วัน ผลทุกตัวมีความเสี่ยงต่ำ และ ไม่พบโครโมโซมY คุณหมอแจ้งผลได้ลูกสาว แม่กำลังดีใจได้ลูกสาว แต่.... วันนี้ 16สัปดาห์ 6วัน คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์ เหมือนจะเห็นกะจู๋ 555 เชื่อผลอันไหนดีค๊ คุณหมอบอกเดือนหน้าซาวด์ดูใหม่

1 ตอบกลับ

รอดูผลใหม่ดีกว่าค่ะ