ผลตรวจดาวน์ซินโดรม ปกติไหมคะ

ผลตรวจดาวน์ซินโดรมออกแล้ว แบบนี้คือปกติไหมคะ คือคุณหมอไม่แจ้งอะไรเลยค่ะ

ผลตรวจดาวน์ซินโดรม ปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ความเสี่ยงต่ำมากค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

2y ago

สบายใจเลยค่ะได้ยินแบบนี้ ขอบคุณมากค่ะ