ผลตรวจดาวน์ซินโดรม ปกติไหมคะ

ผลตรวจดาวน์ซินโดรมออกแล้ว แบบนี้คือปกติไหมคะ คือคุณหมอไม่แจ้งอะไรเลยค่ะ

ผลตรวจดาวน์ซินโดรม ปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 1 : 13,000 ถือว่าความเสี่ยงน้อยมากค่ะ บ้านนี้ 1 : 20,000 ค่ะ ความเสี่ยงน้อยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ

2y ago

สบายใจแล้วค่ะขอบคุณมากค่ะ

ความเสี่ยงต่ำมากค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

2y ago

สบายใจเลยค่ะได้ยินแบบนี้ ขอบคุณมากค่ะ