ผลตรวจดาวน์

ผลตรวจดาวน์ แม่อายุ36 ตั้งครรภ์ได้15w คือว่าปกติมั้ยคะ

ผลตรวจดาวน์
24 ตอบกลับ

ปกติหมอต้องแจ้งนะคะ หมอไม่ได้แจ้งหรอ

5y ago

อันนี้ส่งเป็นจดหมายมาค่ะ

เค้าเขียนว่าความเสี่ยงต่ำนะคะแม่

ปกติคุณหมอจะบอกรายละเอียดนะค่ะแม่

5y ago

ตรวจคนล่ะที่ค่ะ เค้าแค่ส่งผลมาให้

คุณแม่คนไหนเต่าเหม็นบ้างค่ะ

เเบบนี้เสี่ยงต่ำใช้มั้ยค่ะ

ปกติค่ะ ความเสี่ยงต่ำมาก

ความเสี่ยงต่ำคือปกติค่ะ

ความเสี่ยงต่ำ 1คน/1540คน ค่ะ

ความเสี่ยงต่ำค่ะ ปกติ

ไม่เสี่ยงคะ เสี่ยงต่ำ