ผลตรวจดาวน์

ตรวจดาวน์ผลออกมาปกติแล้วหมอบอกเพศลูกมาด้วยอันนี้อยากทราบว่าเพศที่หมอบอกมันแม่นยำมั้ยคะคือปกติทางร.พบอกไม่ได้ซาวด์เพศให้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ถ้าแบบเจาะเลือดที่โรงพยาบาลรัฐจะไม่บอกเพศค่ะบอกแค่ผลว่าเสี่ยงต่ำหรือสูงแต่ถ้าแบบเจาะน้ำคร่ำหรือตรวจนิฟเขาจะบอกเพศส่วนมากตรงกับที่บอกเลยค่ะ

ตรวจดาวน์ถ้าตรวจเลือด nifty พวกนี้ทราบเพศค่อนข้างแม่นยำนะคะ บ้านนี้ตอนซาวน์ตรงกับผลเลือดน้องค่ะ

ถ้าเจาะน้ำคร่ำชัวร์ค่ะ บ้านนี้ก็เจาะน้ำคร่ำผลปกติ เพศชาย ซาวด์ดูก็โชว์ช้างน้อยเลยค่ะ

วันนี้ไปฟังผลดาวมา หมอบอกเสียงน้อยคืออรัยค้า

รู้ปากแหว่งได้ด้วยไหมคะ

5mo ago

เหมือนปากแหว่งจะรู้ตอนซาวน์กับหมอ MFM นะคะ ประมาณ 5 เดือน

70-80%เลยค่ะคุณแม่

ตรวจแบบใหนมาคะ

6mo ago

เจาะน้ำคร่ำ ผล 99.9%คะ เชื่อถือได้