ติดโควิดตอนท้อง

ผลตรวจPCRเพิ่งออกวันนี้ คุณแม่ติดโควิดตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29วีคแล้ว เป็นห่วงตัวน้อยมากๆโรงพยาบาลก้อเต็มยังไม่มีที่ไหนรับรักษาเลย ต้องดูแลตัวเองที่บ้าน ลองโทรถามหลายๆที่เค้าไม่รับเคสคนท้องเลย. เป็นห่วงลูกไม่รู้จะได้รับผลกระทบอะไรไหม? แม่ฉีดวัคซีนแอสตร้าได้เข็มเดียวเอง#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดวัคซีนแล้วยังพอไหวค่ะแม่ อย่างน้อยน้องก็มีภูมิค่ะ สู้ ๆ นะคะ

2y ago

ลองถามคุณหมอดูค่ะ เราไม่แน่ใจว่าการฉีดวัคซีนก่อนท้องจะส่งต่อภูมิให้ลูกได้ไหม เพราะคนท้องก็ภูมิต่ำมากอยู่แล้วค่ะ