เพศทารกในครรภ์

ผลตรวจNiftty ระบุว่าเพศชาย วันนี้ไปตรวจตามหมอนัดอัลตร้าซาวด์ อายุครรภ์19สับดาห์ หมอบอกว่าน่าจะเป็นเพศหญิง แม่ๆคิดว่าผลอันไหนชัวร์กว่ากันคะ ผลตรวจนิฟผิดพลาดได้รึป่าวคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

เพศทารกในครรภ์
2 ตอบกลับ

นิฟตี้แม่นยำนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ยังแอบกังวลเพราะอยากได้ลูกชายค่ะ😅😅😅

nifสิคะ