เนื่องจากแม่อายุ 37 ต้องตรวจ nifty บวกกับเป็นธารัสซีเมีย กังวลมาก

ผลตรวจ nifty ปรกติดี ได้ลูกสาวค่ะ มีแม่บ้านไหนคลอด กรกฎาคม บ้างค่ะ (หายกังวลแล้วค่ะ)

เนื่องจากแม่อายุ 37 ต้องตรวจ nifty บวกกับเป็นธารัสซีเมีย  กังวลมาก
31 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 1 กรกฎาคม คะ ได้ผู้ชาย (ดูจากผลซาวด์) ตรวจnifty เหมือนกันคะ ( ของเราตรวจแบบมีประกัน ) เพราะตอนคลอดคุณแม่อายุเข้าหลัก 4 และท้องแรก เจาะเลือดไปตรวจแล้วคะ รอฟังผลให้หมออ่านค่าให้ตอนไปพบหมอรอบหน้า เพราะเราให้Labส่งผลไปที่คลินิกที่ฝากครรภ์อยู่คะ ( พอดีที่คลินิกหมอมีเครดิตอยู่กับ Lab )

5y ago

ขอบคุณคะ เข่นกันนะคะคุณแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเนอะๆ

ดีใจด้วยค่ะ กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลย แม่บ้านนี้ก็เป็นธาลัสชีเมียแฝงแต่สามีไม่เป็นตรวจนิฟตี้เหมือนกันค่ะตรวจเมื่อ28 มกราคมตอนนี้ลุ้นมากๆ ภาวนาให้ทุกอย่างปกติดี🙏🙏🙏

เราก็อายุ37 เราและสามีก็เป็นพาหะ ธารัสซีเมีย ผลตรวจเลือด nifty ปกติได้ลูกชายค่ะ นัดผ่าคลอด 4 กพ นี้แล้วค่ะ แม่เชิงกรานแคบ

เราเจาะน้ำคร่ำเดือนหน้า เราอายุ 39 ไม่มีพาหะ แต่ตัวเราเป็นคนเลือดจาง ต้องกินยาบำรุงเลือดค่ะ ท้องที่2

อายุ28 ก้อตรวจคะ หมอบอกตอนนี้อายุน้อยๆก้อตรวจกันเยอะ เพื่อความชัวร์ #8กค. ได้ผู้หญิงคะ

37 เหมือนกันค่ะ ตรวจ nift ที่จุฬา ผลเสี่ยงต่ำมาก ได้ลูกชาย กำหนดคลอด 2/7/63 แม่ตรวจ nift เท่าไหร่คะ

5y ago

แม่ตรวจคลินิค 15000 คะแม่

เราเพิ่งส่งเลือดตรวจเมื่อวาน รอผล2สัปดาห์ กังวลกกับผลค่ะ กำหนดคลอดกค.เหมือนกันค่ะ

5y ago

23000

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อายุ31 ก้อตรวจ จะได้ไม่กังวล ตอนนี้ ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ

5y ago

ชายค่ั

เราตรวจนิฟตี้เหมือนกันค่ะ แต่หมอไม่ได้ให้ใบนี้ บอกแต่เพียงผลตรวจเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองถามหมอ ผ่านมา2 เดือนแล้ว หมอไม่ให้อะไรเลย กำลังคิดเหมือนกันว่าแม่บ้านอื่นได้ผลตรวจมั้ย

ตรวจเรียบร้อย​แล้ว​ค่ะ ได้​ #ผลปกติ ได้​ #ลูกสาว​ ค่ะ สบายใจ​มาก​

5y ago

ยินดีด้วยคะแม่