วันนี้ไปฟังผลการตรวจ quad test มา

ผลตรวจ positive ความเสี่ยง trisomy 18 1:45 ค่ะ ต้องไปเจาะน้ำคร่ำสัปดาห์หน้า ใครมีประสบการณ์ผลตรวจคัดกรองแล้วเสี่ยงบ้างค่ะ เป็นไงบ้าง

2 ตอบกลับ

ผลตรวจน้ำคล่ำเป็นปกติมั้ยคะ ตอนนี้เราเจาะnifty ไป โครโมโซมเพศผิดปกติเหมือนกันคะ หมอนัดพบวันอาทิตย์นี้ เครียดมากเลย

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ...ตอนแรกก้ให้กำลังใจตัวเอง ว่าไม่เปนไร แต่พอยุเงียบๆๆคนเดียวก้อดคิดไม่ได้ แอบเสียใจ ร้องไห้บ่อย