น้องเฟิสต์ 6 วัน ผ่าคลอดเพราะก่อนคลอดหัวใจเต้นช้าลง แม่อายุ 44 ปี มีภาวะเสี่ยงสูง ดาวน์ซินโดรม

ผลดาวน์ซินโดรม เด็กเป็นหรือไม่เป็น คลอดออกมาหมอต้องบอกใช่มั้ยค่ะ แต่น้องแค่ตัวเหลือง ตอนนี้กลับบ้านแล้ว

น้องเฟิสต์ 6 วัน ผ่าคลอดเพราะก่อนคลอดหัวใจเต้นช้าลง แม่อายุ 44 ปี มีภาวะเสี่ยงสูง ดาวน์ซินโดรม
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ