แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

ผลดาวน์ซินโดรม คือ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีไหมคะแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ความเสี่ยงต่ำค่ะ คุณแม่ได้ตั้ง 1 ต่อ 12617 แปลความหมายได้คือ เด็กใน 12617 คน มีโอกาสเป็นดาวน์ซินโดรมอยู่ 1 คน (คิดง่ายๆ เหมือนเราซื้อสลาก 1 ใบ เพื่อเอารางวัลใหญ่ที่มีแค่ 1 รางวัล ในสลาก 12617 ใบ โอกาสที่เราจะถูกรางวัลน้อยมากๆค่ะ)

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ถ้าผลตรวจออกมาเป็นความเสี่ยงต่ำก็สบายใจไปได้มากแล้วค่า ☺️