ช่วยตั้งชื่อ

ผลซาว ว่าน้องเป็น เด็กผู้หญิง พ่อชื่อนำ อักษร ม แม่ชื่อนำ อักษร น อยากได้ ม น มารวมกันเป็นชื่อ สองพยางค์ค่ะ แม่ๆช่วยตั้ง ให้หน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

มะนาว​ ค่ะ​ มีเพื่อนผู้หญิง​ชื่อนี้​บอกว่า​คุณยายตั้ง​ เพราะจะได้แพงเหมือนมะนาว​

มิลค์ ลูกผญ.ตั้งตามชื่อพ่อจะไม่กำพร้าค่ะ ความเชื่อ

น้ำเหนือ น้ำหนึ่ง

น้องน้ำมนต์คะแม่

น้ำมนต์ นะโม โมนิ

น้องน้ำมนต์ค่ะ

มีนา มินนี่ มินิ

5y ago

น่ารักดีค่ะ

มีนา โมนา นโม

มินเนี่ยน