มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนแบบไขว้บ้างคะ

ผลข้างเคียงเป็นไงบ้าง

5 ตอบกลับ

รีวิวฉีดวัคซีนไขว้ sv+az เข็มแรก sv ปกติมากๆ เฉยๆไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากหิวค่ะ เข็มที่2 az ฉีดเมื่อวานนี่ช่วงบ่าย2 หลังฉีด 30 นาทีปวดแขนมาก ลามถึงมือ หนัดหัวนิดหน่อย แล้วก็หาย จนกระทั่ง 2 ทุ่ม หลังอาบน้ำเสร็จเริ่มเมื่อยตัว มีไข้รุม 37.1 เลยกินยาพาราไป1 เม็ด แล้วก็นอน หลังกินยา 1 ชั่วโมงถึงจะรู้สึกดีขึ้นค่ะ แต่พอครบ 4 ชั่วโมง อาการก็กลับมา แบบที่ว่านอนไม่ได้เลย ปวดตัว ปวดหัวมาก หนาวสั่น แต่ไม่มีไข้ เลยต้องกินยาอีก 1 เม็ด หลังจากนั้น 1 ชม.ก็นอนต่อได้ จนตี 4 อาการกลับมาอีก นอนไม่ได้ พยายามไม่กินยาสุดท้ายไม่ไหวเลยกินยาไปตอนตี 5 ค่ะ ตอนนี้ลุกมาทานอาหารเช้าได้ ดีขึ้นแล้ว รัหว่างวันมีตัวรุมๆ เมื่อยตัวนิดหน่อย แต่พอค่ำๆคือหายสนิท ปกติดีเลยค่ะ

บ้านนี้ปกติค่ะ น้องก็ปกติแข็งแรงมาก แต่ตอนฉีดเข็ม2 AZ วัคซีนไม่ปรานีแม่เลย ปวดหัวแทบระเบิด อยู่1วันเต็ม นอนไม่หลับเลยค่ะ อาการไข้ หนาวสั่นแทบ ไมทมีผลกระทบเท่าปวดหัวเบยยยย

3y ago

ต้องลุ้นค่ะแม่ แต่ผลข้างเคียงไม่เหมือนกันทุกคน สู้ๆ

บ้านนี้ไม่ฉีดค่ะ เพราะเขาฉีดสูตรไขว้ซิโนแวค+แอสตร้า ถ้าแอสตร้า+แอสตร้า จะฉีดค่ะสามีไม่อยากให้เสี่ยง😄😄

บ้านนี้เข็มแรกปกติดีคะมีแค่ปวดแขนนิดหน่อย ลูกก็ดิ้นเป็นปกติ รอเข็ม2จะมาอัพเดตอาการอีกทีคะ

Pfizer อย่างเดียวเลยค่ะ..เข็ม2..นัดวันที่ 21 กันยาค่ะ..😊