อัลตร้าซาวด์หน้าท้อง ช่องท้อง ก็ไม่เห็นน้อง มีเลือดไหลออกมาวันละนิดวันละหน่อย

ผลการตรวจเลือดแบบนี้คุณแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ น้องยังอยู่ในมดลูกดีมั๊ย 🥺ตอนนี้คุณหมอมองไม่เห็นน้องเลย ต้องรออีก2สัปดาห์ อาการตอนนี้เวียนหัว อาเจียน วนไปหมด 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ตั้งครรภ์

อัลตร้าซาวด์หน้าท้อง ช่องท้อง ก็ไม่เห็นน้อง มีเลือดไหลออกมาวันละนิดวันละหน่อย
2 ตอบกลับ

ปกติถ้าท้องอ่อนๆต้องซาวทางช่องคลอดนะคะถึงเจอ ครั้งแรกซาว 6W ทางช่องคลอดเจอถุงเจอตัวเล็กๆค่ะ 9W ซาวทางช่องคลอดเห็นเป็นตัวพร้อมหัวใจค่ะ คุณแม่อย่าเครียดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เลือดไหลอยู่เลย แต่ตรวจฉี่่ 2-3วันครั้ง ยังขึ้น2ขีด ภาวนาให้น้องยังอยู่

หมอได้บอกไหมคะว่ากี่สัปดาห์

3y ago

หมอบอกว่า4สัปดาห์ค่ะ 🥲