คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดแล้วตกเลือด จนต้องตัดมดลูกทิ้งไหม? อยากทราบถึงผลกระทบระยาว

ผลกระทบระยะยาว

1 ตอบกลับ

เคยเห็นจากคนใกล้ตัวนะคะ คือ ต้องทานยาฮอร์โมนตลอด เพราะส่งผลต่อการเป็นวัยทอง ทำให้อารมณ์แปรปรวน ผิวเหี่ยวง่าย ลำใส้แปรปรวนท้องผูกง่าย อารมณ์ทางเพศอาจจะลดลงในบางคน