พี่ๆน้องๆอายุเท่าไหร่กันเเล้ว

ผมไตตั้น1ขวบ2เดือนเเล้วค้าบ พี่ๆน้องกี่ขวบกี่เดือนเเล้วค้าบบ ผมเป็นเด็กผู้ชายที่เหมือนผู้หญิงมากเลย😅😅#ลูกคนแรก

พี่ๆน้องๆอายุเท่าไหร่กันเเล้ว
1 ตอบกลับ

น้องญาดา 1ขวบ10เดือนแล้วจ้า น้องเป็นผู้หญิงที่แมนๆเหมือนผู้ชาย