สวัสดีคับ ปม เกิด31 ตุลาคม 2562 น้ำหนัก3640กรัมครับ

ผมได้ผ่าคลอดครับ เนื่องจากน้ำค่ำน้อย และความดันสูง ทางโรงบาลจึงไห้ผ่า ผมกับแม่ปลอดภัยและแข็งแรงทั้ง2ครับ

สวัสดีคับ ปม เกิด31 ตุลาคม 2562 น้ำหนัก3640กรัมครับ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำคล่ำน้อยเหมือนกันค่ะ หมอบอกต้องผ่า ตั้งใจจะคลอดเองค่ะแอบกังวนยุวค่ะ

ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยค่ะแม่ 25นอนโรงบาล 26ผ่าแล้วค่ะ กลัวมากๆเลย

บ้านนี้ก้จะผ่า21นี้แล้วแอยกลัวเหมือนกัน กลัวเต้บ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ คลอดเอง ผญ. ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคับ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคับ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า😊😍

ยินดีด้วยครับ🥰