ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทำให้มีวันนี้??

ผมได้กลับบ้านแล้วนะครับ?

ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทำให้มีวันนี้??
143 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่ะแม่ น้องอยู่ รพ.นานไหมคะ พอดีบ้านนี้ก็ก่อนกำหนดค่ะ อยู่ รพ.มาเดือนนึงแล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะได้ออกเลยค่ะ

เก่งมากจร้า ยินดีด้วยนะค่ะเลี้ยงง่ายโตไวไวนร้าจ่ะ ลูกเราเพิ่งได้1605 กรัมคงอีกนานเรย

ยินดีด้วยคะ ขอให้เจ้าตัวเล็ก มีสุขภาพร่ายกายแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย เลี้ยงง่ายๆคะ

หนูเก่งมากๆเลย ขอให้แข็งแรงและโตไวๆนะลูก ต่อสู้ตั้งแต่เกิด เก่งสุดๆเลยลูก❤❤

ดีใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัย ร่างกายแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

ยินดีและดีใจด้วยนะคะ...ต่อไปนี้ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆๆนะคะลูก

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะโตไวๆนะค้าบ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงอย่าเจ็บอย่าไข้น่ะค่ะ🙏

ยินดีด้วยค่ะ ยินดีกับคนเก่งด้วยแข็งแรงตลอดไปน่ะค่ะ😍😍

หนูเก่งมากเลยลูก ขอให้หนูแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ น๊า