สวัสดีวันแม่

ผมในฐานะคุณพ่อป้ายแดง และคุณแม่ป้ายแดง ที่กำลังจะมีลูกน้อย เจ้าตัวเล็กกำลังโตวันโตคืนอยู่ในท้องของคุณแม่ คุณพ่อ-แม่ ก็คอยดูแล บำรุง รักษา เป็นอย่างดีที่สุด ทางผมและภรรยา ขอเป็นกำลังใจให้กับ คุณแม่ ทุกๆคน รวมไปถึงคุณพ่อทุกๆคนด้วยครับ ขอให้ทุกๆคนจงมีแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรงตลอดไปครับ❤ #วันแม่2565

สวัสดีวันแม่
3 ตอบกลับ

สุดยอดเด็กกตัญญูทำงานทุกอย่างฟาเลี้ยงแม่

คุณพ่อชื่ออะ/รเอ่ยคับ

ยินดีด้วยค่าา