แตกแล้วคร้าบบ หลังจากอยู่มา41week ?

ผมแอบอยู่ในกลุ่มตั้งแต่ตั้งท้องได้เดือนกว่าๆวันนี้ก็มาถึง โดนเร่งคลอด2วันทุกวิธีไม่ยอมออกแม่ทรมารมากเลย สรุปอาจารย์หมอให้ผ่าฉุกเฉินเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เจ็บปวด2ต่อเลย เข้าห้องคลอดตั้งแต่บ่าย3ได้ออกมาตอน5ทุ่มกว่า ช่วงเวลาที่แบบอธิบายเป่นคำพูดไม่ได้จริงๆ แต่ก็เพื่อลูกแม่ทนได้ รักนะครับไอหมาน้อย ??

แตกแล้วคร้าบบ หลังจากอยู่มา41week ?
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

หล่อจังครับ

หล่อค่ะลูก