กะลาครอบ ม้าเต่อ ทรงผมขัดใจลูก แต่ถูกใจแม่

ผมเริ่มยาวแล้วใช่ไหม เสร็จแม่!! คว้ากรรไกรมาตัดฉับ ถึงจะแหว่งนิด ๆ แต่ก็น่ารักล่ะน๊า มาอวดทรงผมหนูน้อยกันค่ะ บ้านไหนทรงกะลาครอบ ม้าเต่อ เอามาโชว์กันหน่อย

กะลาครอบ ม้าเต่อ ทรงผมขัดใจลูก แต่ถูกใจแม่
4 ตอบกลับ

ยังไม่มีให้ตัดเลยครับ

รอผมยาวโดนแน่ลูกแม่

ยังไม่พอตัดเรยค่ะ

น่ารัก