คุณแม่บ้านนี้ร้องไห้บ่อยมากครับ​ คุณแม่ท่านอื่นเป็นไหม

ผมเป็นสามีครับ​ ทำงานอยู่ไกลกันแฟนกลับไปอยู่บ้านได้เกือบเดือนละ​ ตอนนี้18​ weekละ​เขาร้องไห้บ่อยมากเวลาโทรคุยกัน​ ร้องเกือบทุกครั้งผมก็อดห่วงไม่ได้​ จะส่งผลต่อลูกไหมครับ

4 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคุณแม่เปลี่ยนแปลงค่ะ อาจจะขี้น้อยใจ คิดมาก ด้วยความที่อยู่ไกลกัน เค้าก็คงอยากให้สามีอยุ่ด้วยตลอด คุณพ่อต้องคอยปลอบใจ โทรหาเค้าบ่อยๆนะคะ

5y ago

เลิกงานโทรหาทุกวันครับ ขอบคุณ​คำแนะนำครับ

ตัวเราเองก็เป็นยู่ดีๆก็นั่งร้องไห้อะไรที่ไม่ถูกใจก็ร้องไห้เค้าบอกว่ายู่ที่การเปลี่ยนแปลงของคนท้อง

เคยเป็นเหมือนกันค่ะขนาดอยู่ด้วยกันทุกวัน คุณพ่อต้องดูเเลเป็นพิเศษนะคะ (น่ารักมากค่ะใส่ใจ สนใจ คุณเเม่)

5y ago

ขอบคุณ​ครับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นที่ฮอร์โมนแม่นะคะ ช่วงนี้พ่อต้องดูแลแม่เป็นพิเศษค่ะ