รับมือกับคุณแม่แพ้ท้องอย่างไร?

ผมเป็นพ่อมือใหม่ครับ ซึ่งแฟนแพ้ท้องหนักมากเข้าใกล้ไม่ได้โดนดุโดนว่าตลอดทำอะไรไม่ถูกใจก็โดนว่า อยากได้คำแนะนำครับ

1 ตอบกลับ

เปนอาการแพ้ท้องของคุณแม่บางคนจ้า เหม็นผัว เบื่อผัวคุณพ่ออย่าพึงน้อยใจนะค่ะอาการนี้จะหายไปหลังจากที่คุณแม่คลอดน้องออกมาแล้ว ตอนนี้ก็อยู่ห่างๆแบบห่วงๆไปก่อนจ้า😁😁

3y ago

ไม่เลยครับขอจำทุกวันลำคารทุกวันครับ555